breadcumb

Tìm hiểu về gạch bông thanh lý

Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn gạch bông thanh lý trang trí vừa đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí, để tiền cho những mục đích khác.
Tìm hiểu về gạch bông thanh lý

Ai cũng muốn khi xây dựng cũng như tiến hành trang trí nhà cửa cũng đều muốn biến ngôi nhà lộn xộn lúc đầu trở nên xinh xắn. Nhưng muốn đẹp thì phải đầu tư, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng dư giả về mặt tài chính để đầu tư trang trí nhà cửa đặc biệt là việc mua gạch bông lát nền. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn gạch bông thanh lý trang trí vừa đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí, để tiền cho những mục đích khác.

Mua gạch bông thanh lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí


Nguồn gốc của gạch bông thanh lý


Để mua được gạch bông giá vừa rẻ lại vừa đẹp cách duy nhất để lựa chọn đó là tìm mua gạch bông thanh lý. Gạch bông thanh lý là gạch lưu trữ lâu ngày hoặc bị lỗi trong quá trình sản xuất nên được đưa ra bán rẻ hơn so với các loại gạch bông khác bởi nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên, các nhà cung cấp gạch bông cần thu hồi vốn do những mẫu gạch bị lỗi, mẫu gạch bán không chạy nên đưa chúng ra thị trường bán thanh lý với giá rẻ. Thứ hai là vì gạch được đưa xuất khẩu nhưng bị đánh giá là không đạt tiêu chuẩn và trả về nên cũng được đưa đi bán thanh lý. Cuối cùng là vì gạch tồn kho lâu ngày bị hư hỏng  bao bì  và tem nhãn của nhà sản xuất không bán được.


Gạch bông thanh lý được xử dụng rất nhiều để xây những phòng trọ giá rẻ cho thuê, hay là làm nhà kho... hoặc dùng để trang trí những khu vực không đòi hỏi cao  về tính thẩm mỹ. Dù mang tiếng là gạch bông thanh lý nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng chỉ vì gạch bị lỗi hoặc là do đợt hàng cũ không thể xuất đi được nên được đem đi bán lại với giá rẻ hơn so với các loại gạch bông khác. Mỗi nhà sản xuất gạch bông bán trên thị trường đều thanh lý các mẫu gạch bông với kiểu dáng khác nhau, cùng những mức giá khác nhau. Vì là gạch bông thanh lý nên nhược điểm là chỉ có thể bán theo số lượng còn lại không bán được chứ không thể đáp ứng số lượng gạch bông quá lớn theo nhu cầu khách hàng.


Cách tìm mua gạch bông thanh lý

Gạch bông thanh lý với nhiều mẫu mã đẹp


Gạch bông thanh lý không phải là loại gạch luôn có sẵn trên thị trường, chỉ đến một vài thời điểm thì các nhà phân phối và nhà máy gạch mới rao bán thanh lý gạch bông thì người mua mới mua được. Khi mua gạch thanh lý bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình loại gạch đẹp, gạch rẻ vừa chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng.


 Ngoài ra vẫn cần phải nhấn mạnh, gạch thanh lý không phải là gạch kém chất lượng nên mới được đưa đi bán rẻ. Gạch thanh lý vốn được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chung với các loại gạch chất lượng khác được bán trên thị trường, nhưng vì những lý do đã nêu trên nên buộc nhà sản xuất phải đem bán thanh lý để thu hồi vốn.Gạch thanh lý hay được bán vào những tháng cuối năm, nên để mua loại gạch tồn kho thanh lý cho công trình thì hãy lựa ngay những dịp này.