breadcumb

Gạch bông thanh lý- Sự lựa chọn tối ưu

Hiện nay gạch bông đang được sử dụng rất nhiều. Gạch bông thanh lý đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người.
Gạch bông thanh lý- Sự lựa chọn tối ưu

Muốn trang trí cho ngôi nhà bạn xinh xắn hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí cho mục đích khác thì lựa chọn những loại gạch bông thanh lý là một ý kiến sáng suốt cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên để mua được gạch bông thanh lý với giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng lại trở thành mối trăn trở của nhiều người.


Tại sao lại có gạch bông thanh lý?

Gạch bông thanh lý là những mẫu  gạch lưu trữ lâu ngày hoặc bị lỗi trong quá trình sản xuất nhà máy gạch nay được đưa ra bán rẻ hơn với nhiều lý do. Thứ nhất, các nhà cung cấp cần thu hồi vốn nên chọn phương án bán xả hàng những mẫu gạch bị lỗi, mẫu gạch bán không chạy. Lý do thứ hai là do gạch đưa xuất khẩu nhưng không đạt tiêu chuẩn và bị trả về nhà sản xuất nên được đưa đi bán thanh lý. Lý do cuối cùng do gạch để trong kho lâu ngày nên bao bì bị và tem nhãn của nhà sản xuất bị hư hỏng nên không bán được.

Gạch bông thanh lý giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Gạch bông thanh lý giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Gạch bông thanh lý rất được ưa chuộng để xây những phòng trọ giá bình dân, nhà kho... hay dùng để trang trí những vị trí không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Mặc dù là gạch bông thanh lý nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo chỉ vì gạch bị lỗi hay do đợt hàng cũ không thể xuất đi được nên được bán lại với giá rẻ hơn ban đầu. Mỗi cơ sở bán gạch bông trên thị trường thanh lý các mẫu mã đa dạng, mức giá khác nhau. Vì là gạch bông thanh lý chỉ bán theo số lượng còn lại không bán được nên không thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng nếu cần lượng gạch bông quá lớn. 

Làm sao để mua được gạch bông thanh lý?

Gạch bông thanh lý không phải lúc nào cũng được bày bán sẵn trên thị trường, chỉ đến một vài thời điểm phù hợp thì các nhà phân phối và nhà máy bán thanh lý gạch bông thì mới có điều kiện để mua. Đôi khi mua gạch thanh lý mọi người có thể tìm được gạch đẹp, gạch rẻ mà chất lượng gạch lại tốt.

 Đặc biệt, gạch thanh lý không phải là gạch kém chất lượng. Gạch thanh lý được sản xuất cùng tiêu chuẩn với các loại gạch chất lượng khác trên thị trường, chỉ vì những lý do bên ngoài như sản phẩm bán chậm nên nhà sản xuất phải thanh lý để thu hồi vốn. Gạch thanh lý thường được mở bán vào các tháng cuối năm, nên nếu muốn mua gạch tồn kho cho công trình thì hãy nắm bắt những dịp này.

Ưu điểm khi mua gạch bông thanh lý

Khi có nhu cầu chỉ để trang trí những chi tiết nhỏ trong nhà thì gạch bông thanh lý là sự lựa chọn hoàn hảo. Gạch bông thanh lý cũng giống như những loại gạch bông khác trên thị trường, tuy nhiên mẫu mã hay màu sắc còn tùy thuộc vào loại gạch tồn kho đó để thanh lý cho khách hàng. Đây là một số ưu điểm khi mua gạch bông thanh lý:

-    Tiết kiệm chi phí: để tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình, nhiều gia chủ tìm đến  các đại lý để mua gạch bông thanh lý để chọn ra những mẫu gạch bông giá rẻ cho công trình của mình.

-    Tạo nét thẩm mỹ cho không gian nhà ở: với bảng giá khá mềm của gạch bông thanh lý, các mẫu gạch thanh lý vốn được thiết kế đa dạng nhưng vì một vài lý do bên ngoài nên phải trở thành hàng thanh lý với giá rẻ. Bởi vậy khách hàng chỉ cần tinh tế một chút sẽ tìm được mẫu gạch ưng ý và phù hợp với không gian nhà mình.
Gạch bông thanh lý cũng là những mẫu gạch có hoa văn và màu sắc kiểu cũ. Tuy nhiên gia chủ biết kết hợp với những đồ vật và màu sắc chủ đạo trong nhà thì vẫn bật lên được vẻ đẹp của căn hộ. 

Những điều cần biết về gạch bông thanh lý

-    Vì là gạch thanh lý nên số lượng cũng như màu sắc đều có hạn, ít lựa chọn hơn so với những mẫu gạch bông chính phẩm.

-    Gạch bông thanh lý chủ yếu được sử dụng để lát nền kho, xưởng, nhà trọ hay công trình kiến trúc không đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ...

-    Gạch bông thanh lý cũng với chất lượng sản phẩm tốt không kém những chính phẩm được sản xuất và bày bán trên thị trường nhưng vì tồn lâu ngày nên được thanh lý lại với giá rẻ hơn.

Gạch bông thanh lý chất lượng

Gạch bông thanh lý chất lượng

Kinh nghiệm mua gạch bông thanh lý giá rẻ

Để mua được lô hàng tốt phù hợp với túi tiền của mình đôi khi cũng cần tới cái “duyên”, nhiều khi có đủ tiền mà vẫn không chọn được mẫu gạch bông ưng ý. Những loại gạch bông thường được thanh lý giá rẻ vào những tháng cuối năm giáp tết. Khách hàng nên theo dõi và liên hệ với các nhà cung cấp trong khu vực hoặc những cửa hàng vật liệu xây dựng tại địa phương để cập nhật thông tin gạch bông thanh lý được đưa ra bán. 

Đâu là nơi cung cấp gạch bông thanh lý chất lượng?

Hiện nay rất nhiều nhà cung cấp gạch bông trên thị trường, một trong những nơi chuyên cung cấp gạch bông có uy tín được người tiêu dùng tin tưởng là gachbongviet.com. Sản phẩm của Gạch bông việt không chỉ được ưa chuộng trong nước mà ở nước ngoài cũng rất được tin dùng. Các sản phẩm gạch thanh lý của công ty với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo mẫu gạch bông thanh lý của công ty để chọn ra được loại gạch bông phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.