GẠCH BÔNG GIẢ CỔ - Xu hướng đầu tư sinh lời cao năm 2017
15T.05

GẠCH BÔNG GIẢ CỔ - Xu hướng đầu tư sinh lời cao năm 2017

Tin tức gạch bông

Giải mã cơn sốt mua gạch bông giả cổ, gạch bông mini, gạch bông cổ điển, gạch bông giá rẻ đang dần trở thành xu hướng hàng đầu trong những năm gần đây và sắp tới theo góc nhìn từ các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư thiết kế nội ngoại thất trong và ngoài nước.

 

Kết hợp không gian sông tuyệt vời kiến tạo nên chất lượng sống tuyệt vời chỉ với gạch bông giả cổ

Gạch bông gỉa cổ – có thực sự là cơn sốt như dự đoán?

Vài năm gần đây, khi thị trường thiết kế nội ngoại thất dần hồi sinh, yếu tố “Cầu” ngày càng có chiều hướng gia tăng khiến xu hướng mua gạch bông giả cổ chuyển mình mạnh mẽ trở thành cơn sốt nóng hơn bao giờ hết, bởi thế việc nắm bắt và chạy theo nhu cầu “Cung” của khách hàng chưa bao giờ là một phân khúc bị bỏ ngỏ, thậm chí nó còn trở thành tôn chỉ đầu tiên của bất cứ nhà đầu tư nào khi bước vào sân chơi nội thất đầy sự cạnh tranh khắc nghiệt này.

Theo đó, với thông cáo mới nhất gần đây của của các chuyên gia, tỷ suất lợi nhuận khi mua bán gạch bông giả cổ, gạch bông mini, gạch bông kiểu cũ,… ngày càng đạt được lợi nhuận tốt và có xu hướng không ngừng gia tăng càng khiến cho thị trường thiết kế nội ngoại thất trở nên sôi động hơn bao giờ hết (Hà Nội: 5 – 6,5%/năm, Sài Gòn: 6 – 8%/ năm). Điều này còn ngầm khẳng định rằng khi các kênh đầu tư truền thống không còn mang lại hiệu quả cao cùng việc giá vàng giảm mạnh đến mức chạm đáy trong 5 năm trở lại đây, các kênh đầu tư cao cấp khác với rủi ro cao cũng dần mất đi vị thế thống lĩnh của mình và nhường ngôi lại cho xu hướng mua gạch bông giả cổ đầy hấp dẫn của giới nhà giàu.

Không gian sống hiện đại bên trong kết hợp cùng gạch bông giả cổ

Thêm vào đó, việc Việt Nam gia nhập vào hiệp hội thương mại TPP trong năm nay cũng góp phần thúc đẩy gia tăng số lượng các chuyên gia và người nước ngoài tham gia nghiên cứu, sinh sống tại Việt Nam. Hình thành nhóm khách hàng có nhu cầu ổn định, thu nhập cao được giới đầu tư ưa thích. Đặc biệt là ở TP HCM với nhu cầu thiết kế căn hộ, hệ thống cafe với gạch bông giả cổ ngày càng tăng mạnh.

Theo khảo sát, hiện tại, TP HCM có nhiều dự án thiết kế căn hộ cùng kết với các loại hình gạch bông giả cổ  đi vào hoạt động với tỷ suất lợi nhuận khá tốt. Có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều chuyên gia đầu tư sẵn sàng bỏ ra một số lượng lớn chi phí để kiến ạo nên không gian sống thật thoải mái trong những thiết kế nhà ở của mình, bên cạnh đó kiến tạo nên không gian sống mở nhưng cũng không kém phần hoài niệm chính là xu hướng mà họ rất thích và ưu tiên trong việc chọn lựa kết hợp. Ngoài ra, với bảng giá bán gạch bông giá cổ  rất hấp dẫn cũng chính là yếu tố thu hút và hấp dẫn lượng lớn khách hàng chọn lựa.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, hầu hết đối với các chung cư cao cấp hay các căn hộ mini, căn hộ cho thuê hiện nay đều có chất lượng xây dựng đảm bảo, môi trường sống trong lành các nhà đầu tư đều chọn các loại hình gạch bông giả cổ, gạch bông kiểu cũ, gạch bông mini, gạch bông kiểu cũ chỉ với mức giá hợp lý bạn đã có thể tự tay thiết kế nên không gian sống cực ổn cho mình với nhiều ưu đãi cực tốt.

Đầu tư sinh lời cao cùng gạch bông mini, gạch bông gỉa cổ giá rẻ

Vì thế sử dụng gạch bông giả cổ, gạch bông mini, gạch bông cổ điển kiểu cũ, gạch bông kiểu cổ  giá rẻ với thế mạnh tiết kiệm và khoản đầu tư thấp là sự lựa chọn khôn ngoan trong tình hình kinh tế hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về  bảng giá  gạch bông giả cổ với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nhận thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như đón đầu các xu hướng đầu tư kinh doanh hot nhất của thế giới chỉ có tại gachbongviet.com

 

 

 

 

 

Chia sẻ