GẠCH BÔNG VIỆT

Gạch bông, gạch bông cổ điển, gạch hoa giá rẻ có xưởng tại sản xuất tại Tp.HCM. Giá gạch bông của Công ty TNHH TM DV CVP - Gạch Bông Việt luôn ôn định và tốt hơn mặt bằng chung trên thị trường. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp gạch bông tại uy tín hãy liên hệ: 0903 13 27 13 - 093 707 9819

KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI VÌ

01. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, mẫu mã đang dạng, nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng
02. Luôn có hàng tồn kho, cam kết giao hàng đúng tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của công trình
03. Cung cấp sỉ và lẻ, không giới hạn, không phân biệt số lượng hàng đặt.
04. Giá cả hợp lý, đảm bảo nhiều lợi ích cho khách hàng.

“GẠCH BÔNG VIỆT - TUYỆT TÁC TỪ ĐÔI BÀN TAY”

"Gạch bông - một tác phẩm nghệ thuật với hoa văn mềm mại in trên nền gạch bông luôn đẹp rực rỡ, xứng tầm một sản phẩm hoàn toàn khác biệt và vô cùng độc đáo."

Công ty TNHH TM DV CVP là công ty chuyên sản xuất và cung cấp gạch bông xuất khẩu qua các thị trường Châu Âu, Châu Á..v..v.. với thương hiệu Gạch Bông Việt. Bên cạnh đó Gạch Bông Việt cũng đã sản xuất nhiều sản phẩm tiêu thụ trong nước, chủ yếu là cung cấp cho các khách hàng có phong cách thiết kế cao cấp, mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng như khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng, khách sạn hay khu du lịch..... Với đội ngũ công nhân lành nghề và dầy dặn kinh nghiệm trong nghề gạch bông; Công ty CVP sản xuất từ những sản phẩm có mẫu mã đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại.

Sản phẩm Gạch Bông Việt của công ty CVP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích cỡ, bên cạnh kích thước chuẩn 20x20x1.5cm, chúng tôi còn có các kích cỡ khác như 30x30x2.0cm, 15x15x1.5cm, 14x14x1.5cm. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là uy tín và chất lượng, luôn làm hài lòng khách đến vừa lòng khách mua.

Đến với Gạch bông Việt là đến với uy tín và chất lượng, công ty CVP luôn hướng đến mục tiêu nâng cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 

                                                                                                    CÔNG TY TNHH TM DV CVP