Giới thiệu ::CÔNG TY TNHH TM DV CVP

Giới thiệu ::CÔNG TY TNHH TM DV CVP

Công ty TNHH TM DV CVP là công ty chuyên sản xuất và cung cấp gạch bông xuất khẩu qua các thị trường Châu Âu, Châu Á..v..v.. với thương hiệu Gạch Bông Việt. Bên cạnh đó Gạch Bông Việt cũng đã sản xuất nhiều sản phẩm tiêu thụ trong nước, chủ yếu là cung cấp cho các khách hàng có phong cách thiết kế cao cấp, mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng như khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng, khách sạn hay khu du lịch..... Với đội ngũ công nhân lành nghề và dầy dặn kinh nghiệm trong nghề gạch bông; Công ty CVP sản xuất từ những sản phẩm có mẫu mã đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại.

Sản phẩm Gạch Bông Việt của công ty CVP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích cỡ, bên cạnh kích thước chuẩn 20x20x1.5cm, chúng tôi còn có các kích cỡ khác như 30x30x2.0cm, 15x15x1.5cm, 14x14x1.5cm. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là uy tín và chất lượng, luôn làm hài lòng khách đến vừa lòng khách mua.

Đến với Gạch bông Việt là đến với uy tín và chất lượng, công ty CVP luôn hướng đến mục tiêu nâng cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 

                                                                                                    CÔNG TY TNHH TM DV CVP

 

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM

CHẤT LƯỢNG - MẪU MÃ ĐA DẠNG THIẾT KẾ RIÊNG

ĐƠN HÀNG

ĐƠN HÀNG

HÀNG LUÔN TỒN KHO - ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

CUNG CẤP SỈ & LẺ

CUNG CẤP SỈ & LẺ

KHÔNG GIỚI HẠN

GIÁ CẢ

GIÁ CẢ

GIÁ CẢ HỢP LÝ - CẠNH TRANH THỊ TRƯỜNG